มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้าง

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ อาการ แบบท้องแข็ง แล้วเเน่นหน้าอก ขึ้นมาหน้าชา หูอื้อ ปวดกรามปวดขมับ คือช่วงหลังๆนี้แม่บ้านนี้เริ่มเป็น เกือบทุกคืน ไม่ทราบว่าเกี่ยวกันมั้ย เป็นประมาณ2นาทีจะได้ แล้วหายไปค่ะ #ท้องแรกคะ 26+3w

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้

4y ago

ขอให้ปกติดีทุกอย่างนะคะแม่