อยากถามแม่ๆว่าได้รับวัคซีนโควิดกันหรือป่าวคะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าแม่ๆมีใครได้รับวัคซีนกันไมคะ ระหว่างท้อง แล้วถ้าได้รับวัคซีน แม่ฉีดตัวไหนมาคะ ขอเป้นข้อมูลหน่อยคะ ตอนนี้สถานการ์ณที่อ่างทองรุนแรงมาก ตัวแม่ก็ตัวจะได้รับเชื้อแล้วต้องคลอดก่อนกำหนดคะ เครียดอยู่ว่าจะฉีดหรือจะป้องกันตัวเองก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

3y ago

ลองพิมพ์คำว่า วัคซีนโควิด ในช่องค้นหาค่ะมีกระทู้เพียบเลยค่ะ