ตอนนี้กังวลมากเลบค่ะ พอจะรู้ไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้10วีค3วัน ตอนไปฝากท้องอะค่ะ หมออัลตราซาวด์ดูน้อง หมอบอกว่าไม่เห็นเลย หมอนัดอีก2อาทิตย์มาซาวด์ใหม่ แม่ๆรู้ไหมคะ เพราะอะไรถึงไม่เห็นอะไรในท้อง

1 ตอบกลับ

ไข่ตกช้า หรือเครื่องซาวเก่าก้อทำให้ยังไม่เห็นคะ

12mo ago

ไม่เกิน12วีคคะ