สอบถามทีค่ะแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆว่าไปฝากครรภ์มาครั้งแรก คุณหมอบอกท้องอ่อน อายุครรภ์ได้4สัปดา6วัน นับจากวันนั้นที่ไปหาหมอมาวันนี้ อายุครรภ์5สัปดาห์4วันแล้วค่ะ หมอบอกเห็นถุงตั้งครรภ์แล้วจิ๋วนึง2มินเพราะยังเล็กมาก เลยนัดไปฟังเสียงหัวใจน้อง+เจาะเลือดอีกวันที่14กุมภา แอบเสียดายที่ไม่ได้เห็นตัวน้องเหมือนแม่ๆคนอื่นๆ

สอบถามทีค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน 8wค่ะ