พ่อแม่เป็นพาหะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าใครที่เ็ปนพาหะธาลัสซิเมียทั้งคู่บ้าง วิธีที่หมอตรวจแยกชนิดเค้าเจาะเลือดตรวจใช่มั้ยค่ะ พอดีผลตรวจออกมาเป็นพาหะทั้งคู่ค่ะ 😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใช่เขาจาะเลือดของเราก้อเปนทั้งคู่ค่ะแต่หมอก้อนัดเจาะอีกจะดูว่าเด็กตัวซีดไม

ถูกค่ะแม่