อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ขึ้น2ขีดไม่ค่ะ ตรวจ2อันแล้วก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ท้องแรกมีอาเจียนอ้วก เลยสงสัยนะค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ขึ้น2ขีดไม่ค่ะ ตรวจ2อันแล้วก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ท้องแรกมีอาเจียนอ้วก เลยสงสัยนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ขึ้น2ขีดไม่ค่ะ ตรวจ2อันแล้วก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ท้องแรกมีอาเจียนอ้วก เลยสงสัยนะค่ะ
18 ตอบกลับ

ท้องแรกมีอาเจียนอ้วก เลยสงสัย??? หมายถึงท้องนี้ท้องแรกหรือเปล่า ถ้าใช่ก็แสดงว่ารุ้อยุ่แล้วว่าท้อง..ก็ไม่น่ามาถามนะคะ หรืออีกอย่างถ้าท้องนี้คือท้อง2 ก็ควรรุ้ได้แล้วไหมคะว่าแสดงผลแบบนี้คืออะไร..ก็ไม่น่ามาถามอีกแหละ เห้อออออ

4y ago

คำถามที่อ่านแล้ว กรอกตาบน ข้างกล่องก็มี จะจางมากจากน้อย ก็คือ 2 ขีด รึป่าวววว!!!

อันดับแรกเขียนภาษาไทยให้เข้าใจก่อนค่ะ อันดับสองซื้อที่ตรวจครรภ์มาก็ต้องอ่านคู่มือซึ่งมันมีข้างกล่องอย่างชัดเจน อันดับสาม มันเป็นคำถามที่มีคำตอบอย่างชัดเจน ไม่น่าถามอ่ะค่ะ

4y ago

จริง จริง จริง . งงมากค่ะ ดูขีดไม่ออกหรือยังไง ? วิธีการทดสอบก็อยู่ข้างหลังที่ตรวจครรภ์ ก่อนวางไม่ได้อ่าน ไม่ได้มองเลย ?? สงสัยมากคนประเภทนี้ต้องการอะไร ? อยากให้คนยินดี ? หรือว่า .. จริงๆ ?

มันก็ยังวางบนกล่องอยู่เลยแม่ การอ่านผลน่ะ แม่ไม่ควรงงหรือสงสัยนะ ยิ่งถ้าเคยท้องมาแล้ว การท้องไม่จำเป็นต้องแพ้ท้องเสมอไปค่ะ ไม่แพ้ไม่อาเจียนน่ะดีแล้ว จะได้ไม่เสียสุขภาพจิต

ลูก2แล้วไม่น่าถามนะคะ แล้วผลตรวจก็วางอยู่บนกล่อง มีผลตรวจบอกชัดเจน

อ่านตรงที่เขียนว่า “การอ่านผลค่ะ”เทียบดูเลย ควรมีเซ้นนะคะ

เอาคำถามที่มีคำตอบอยู่แล้วมาถามอีกทำไมคะเนี่ยยยยยย

แบบนี้ท้องมั๊ยคะ ไม่รู้เลยประจำเดือนขาดมา6เดือนแล้ว 😆😆😆

อย่ามีมดลูกอย่างเดียวนะคะ มีสมองด้วย

ท้องจ้าาาา แต่อายุครรภ์ยังน้อยขีดสองเลยจาง

อ่านหนังสือบ้างนะคะ จะเป็นแม่คนแล้ว