อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ขึ้น2ขีดไม่ค่ะ ตรวจ2อันแล้วก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ท้องแรกมีอาเจียนอ้วก เลยสงสัยนะค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ขึ้น2ขีดไม่ค่ะ ตรวจ2อันแล้วก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ท้องแรกมีอาเจียนอ้วก เลยสงสัยนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ขึ้น2ขีดไม่ค่ะ ตรวจ2อันแล้วก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ท้องแรกมีอาเจียนอ้วก เลยสงสัยนะค่ะ
18 ตอบกลับ

คำถามแบบนี้อีกแล้ววววววว

ท้องแบบไม่ต้องสงสัย

ทัองค้ะ

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ

ท้องจ้า