ชุดคลุมท้องใส่ตอนกี่เดือนคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนกันคะ ทางนี้กำลังได้6wเองค่ะ อยากใส่ชุดเดรสสบายๆแต่กลัวเค้าหาว่าท้องแค่นี้จะรีบใส่ทำไม เราอยากรู้ว่ากี่เดือนถึงจะเหมาะสมที่ใส่คะ ปล.เราเป็นคนอ้วนด้วยแหละค่ะ พุงก็หนาอยู่แล้ว พอท้อง พุงมันก็เริ่มนูนออกมา ใส่กางเกงก็เริ่มอึดอัด มันติดพุงอะค่ะ แต่ได้ฟังคำพูดคนใกล้ตัวแล้วยังไม่กล้าใส่ค่ะ เพราะท้องยังไม่ถึง2เดือนกระแดะใส่ชุดคลุมท้องละ เค้าว่างี้ค่ะ 🥺🥲

71 ตอบกลับ

เราพึ่งท้องได้ 3w เราใส่แล้วค่ะ เราเป็นคนอ้วนเหมือนกัน เรารู้สึกสบายตัวไม่อึดอัดค่ะ

2y ago

ปกติก็เป็นคนชอบใส่เดรสสบายๆ แต่ไม่ค่อยกล้าใส่ไปข้างนอกเท่าไหร่ นอกจากไปเที่ยวน่ะค่ะ ทีนี้ต้องจัดเต็มแล้วค่ะ กางเกงเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะแม่😅

เอาตัวเราเป็นหลักค่ะ อย่าแคร์สายตาคนอื่นเยอะ จะเครียดป่าวๆ คนท้องควรอารมณ์ดีนะคะ

2y ago

เดี๋ยววันนี้จะใส่กระโปรงไปสบัดใส่เลยค่ะแม่😁😁

บ้านนี้เดือนกว่าใส่แล้วค่ะ ท้อง2แถมพุงเยอะอีกใส่กางเกงทำงานแล้วมันอึดอัดค่ะ

เราสองเดือนกว่า ก็เริ่มซื้อใส่แล้วค่ะ ใส่กางเกงมันอึดอัด ฟาดมาฟาดกลับค่ะแม่

เราท้อง 2 ท้องออกตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ ก็ใส่ช่วง 5 เดือน สลับกับกางเกงไปเรื่อยๆ

บ้านนี้ท้องใหญ่ขึ้นก็เปลี่ยนมาเป็นเดรสแล้วค่ะแม่ ใส่กางเกงมากไม่ดีค่ะ☺️

เอาที่เราสบายตัวค่ะแม่ไม่ต้องไปฟังคนรอบข้าง บ้านนี้ใส่ตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ

ไม่เห็นเป็นไรเลยค่ะ ใส่อึดอัดเราจะหายใจลำบากนะคะ ใส่แบบสบายๆดีที่สุดค่ะ

ใส่ตอนที่รู้สึกว่าเสื้อผ้าปกติที่เราใส่เริ่มอึดอัดค่ะ ของเรา4เดือน

ใส่เลยค่ะ ไม่ต้องแคร์ใคร เอาที่ใส่แล้วเราสบายๆ ดีกับน้องด้วยค่ะ