ชุดคลุมท้องใส่ตอนกี่เดือนคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าเริ่มใส่ชุดคลุมท้องกันตอนกี่เดือนกันคะ ทางนี้กำลังได้6wเองค่ะ อยากใส่ชุดเดรสสบายๆแต่กลัวเค้าหาว่าท้องแค่นี้จะรีบใส่ทำไม เราอยากรู้ว่ากี่เดือนถึงจะเหมาะสมที่ใส่คะ ปล.เราเป็นคนอ้วนด้วยแหละค่ะ พุงก็หนาอยู่แล้ว พอท้อง พุงมันก็เริ่มนูนออกมา ใส่กางเกงก็เริ่มอึดอัด มันติดพุงอะค่ะ แต่ได้ฟังคำพูดคนใกล้ตัวแล้วยังไม่กล้าใส่ค่ะ เพราะท้องยังไม่ถึง2เดือนกระแดะใส่ชุดคลุมท้องละ เค้าว่างี้ค่ะ 🥺🥲

71 ตอบกลับ

เริ่มใส่ตั้งแต่ 3 เดือนเพราะใส่กางเกงละมันอึดอัดไม่สบายตัว

2y ago

ตอนนี้บ้านนี้น้ำหนักเท่าไร แต่พุงเริ่มจะออกเลยใส่ที่สบายๆ

ใส่เลยค่ะแม่ คนจะพูดยังไงชั่งเค้า เราสบายตัวก็พอแล้วค่ะ😊☺️

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่❤️❤️

เราใส่ตอน4เดือนค่ะ ต้องทำงานใส่กางเกงแล้วอึดอัดมาก

ใส่เลยค่ะไม่ต้องไปสนใจเอาที่เราใส่แล้วสบายตัวค่ะ

ใส่ต้องแต่3เดือนค่ะใส่กางเกงแล้วอึดอัดหายใจไม่อก

อยากใส่ตอนไหนก้ใส่เลยจ้าเเม่😅 อย่าเเคร์คำคนอื่น

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💖💖

ตอน7เดือนกว่าๆพุงมันใหญ่ต้องใส่เเล้วจริงๆ

เราไม่ใส่เลย เพราะเปนคนไม่ชอบใส่กระโปรง

ใส่เลยค่ะจะได้ไม่อึดอัดค่ะอย่าสนใจคนอื่น

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💖💖

ใส่ได้เลยค่ะแม่ เอาที่เราสบายตัวค่ะแม่