เตรียมของเร็วไปมั้ย

อยากสอบถามแม่ๆว่าเตรียมของไว้ไปโรงพยาบาลเพื่อเตรียมคลอดไว้กันอีกวีคคะ บ้านนี้ซักไว้ 35 วีค 3 วันเร็วไปมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เตรียมของเร็วไปมั้ย
10 ตอบกลับ

ไม่เร็วค่ะบ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่6เดือนซักตอน31สัปดาห์ค่ะ นี่ก็ว่าจะเตรียมใส่ตะกร้าแล้ว

ไม่เร็วค่ะบ้านนี้32 ซักแล้วว ตอนนี้36+2 ซักตอนท้องใหญ่ๆเหนื่อยมากค่ะ

เราพร้อมหิ้วตั้งแต่ 32w ค่ะ ไม่เร็วไปหรอกค่ะ จงเตรียมพร้อมดีที่สุด

ทางนี้ซักเสร็จตั้งแต่31w แล้วจ้าเหลือเก็บลงตะกร้าอย่างเดียวเลย

ไม่เร็วค่ะ บ้านนี้ซักตอน 31w กลัวมีไรฉุกเฉินจริงๆจะเตรียมไม่ทัน

บ้านนี้พึ่งเตรียมเหมือนกันค่ะยังไม่เริ่มซักเลย 36w จ้าา

เตรียมซักตั้งแต่ 30w พอ 34w แพ็คใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้28วีคก็เตรียมหมดแล้วค่ะตอนนี้32+6

35 พอดีเตรียมแล้วค่ะแม่ เผื่อฉุกเฉิน

ไม่เร็วค่ะ บ้านนี้เตรียมตอน31wค่ะ