ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าเจ็บเตือนนี่ต่างจากเจ็บคลอดยังไงคะ พอดีตอนนี้คือปวดช่วงอุ้งเชิงกรานมากเลยคะ แต่ไม่มีเมือกหรือน้ำอะไรไหลออกมานะคะ หรือเป็นเรื่องปกติคะ 35w5d

5 ตอบกลับ

เจ็บคลอดจะเจ็บถี่ทุกๆห้านาทีจ้า.

6y ago

เวลาลูกดิ้นท้องจะแข็งตลอดเลยอ่ะคะ แต่ก็ไม่เจ็บถี่ .. เดี๋ยวลองไปหาหมอดูคะ 🥰