ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าเจ็บเตือนนี่ต่างจากเจ็บคลอดยังไงคะ พอดีตอนนี้คือปวดช่วงอุ้งเชิงกรานมากเลยคะ แต่ไม่มีเมือกหรือน้ำอะไรไหลออกมานะคะ หรือเป็นเรื่องปกติคะ 35w5d

5 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคือเจ็บช่วงตรงกลางท้องค่ะ ใช่มือ2 ข้างวางตรงสะดือจะรู้สึกว่าท้องแข็งขึ้นมาค่ะ ส่วนการเจ็บอุ้งเชิงกรานคือน้องเคลื่อนตัวลงมาเตรียมคลอดค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เจ้บคลอดจะเจ้บติดต่อกันหนักขึ้นเรื่อยๆค่ะเจ้บเตือนก้จะเจ้บๆหายๆนานๆทีค่ะเเล้วอีกสักอาทิต2อาทิตน้ำก้ไหลทางช่องคลอดค่ะ

เจ็บคลอดจะเจ็บท้องแบบถี่ๆค่ะ เจ็บถี่ืทุกๆ2-3นาที แล้วแต่คนด้วยค่ะ ส่วนเจ็บเตือนคือท้องจะแข็งๆบิดๆ เจ็บไม่ถี่ สู้ๆนะค่ะ

ขอบคุณสำหรับทุกคำแนะนำเลยนะคะ .. 🥰💕

เจ็บคลอดจะเจ็บถี่ทุกๆห้านาทีจ้า.

6y ago

เวลาลูกดิ้นท้องจะแข็งตลอดเลยอ่ะคะ แต่ก็ไม่เจ็บถี่ .. เดี๋ยวลองไปหาหมอดูคะ 🥰