ครีมบำรุงต่างๆที่สามารถใช้ได้ระหว่างให้นมลูก

อยากสอบถามแม่ๆว่าหลังคลอดใช้ครีมบำรุงผิวหน้าและโลชั่นทาตัวยี่ห้อไหน ตัวไหนกันบ้าง รวมถึงอาหารเสริมที่ทานได้ต่างๆช่วยแนะนำทีค่ะ ที่ไม่ส่งผลต่อการให้นมลูกหรือเวลาลูกสัมผัสผิวเราแล้วไม้แพ้หรือส่งผลอื่นๆ ขอบคุณค่ะ (ไม่ได้ทาครีมและบำรุงเลยตั้งแต่คลอด เยินมากค่ะ ??)

1 ตอบกลับ

พวกที่ไม่เน้น whitening กับสิวค่ะ แนะนำทาตัวน้ำมันมะพร่าวดีมากเลยค่ะ