ฝังเข็มท้องได้มั้ย

อยากสอบถามแม่ๆว่าหนูฝังเข็มมา1ปี9เดือนแล้วมีอาการเจ็บเต้านมเจ้บหัวนมเเล้วก้มีอาการเหมือนคนท้องเลยค่ะมีสิวขึ้นเต้มหน้าเเล้วก้ เจ้บท้องน้อยเลยอยากทราบว่าฝังเข็มเเล้วจะท้องมั้ยเเต่ปกติไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะหรือใครฝังเข็มเเล้วท้องมั้งค่ะ #ช่วยมาแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝังเข็มไม่ท้องค่ะ นอกจากเราจะมีกิจกรรมใน7วันแรกที่หมอให้งด แต่ถึงฝังเข็มแล้วก็ควรให้ฝั่งชายป้องกันร่วมด้วยนะคะ