ปากมดลูกเปิดแค่1เซนใช้เวลานานมั้ยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าวันนี้มีมูกใสไหลออกมามีอาการปวดท้องร่วมด้วยไปหาหมอมาแล้วหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซนนี้ใช้เวลานานมั้ยค่ะกว่าจะเปิดเพิ่ม🥰🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิดแค่1เซนใช้เวลานานมั้ยค่ะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปโรงบาลตีสี่ เปิด 1.90 ตรวจรอบสองตอน 7.00 เปิด 2.90 รอบสาม 10.00 เท่าเดิม ไม่เปิดเพิ่ม รอบสาม 13.00 เปิด 5 เซน รอบสี่ 17.00 เปิด 8 เซน จังหวะพยาบาลตรวจ น้ำคร่ำแตกพอดี รอบ5 18.30 ปวดเบ่งมาก เปิด 10 เซน เข็นเข้าห้องคลอด คลอดน้องตอน 18.47 ค่ะ ปล.บ้านนี้ปวดแบบยาวนานมาก

แล้วแต่คนและการบีบตัวของมดลูกค่ะ ถ้ามดลูกบีบตัวถี่ ปากมดลูกก็จะเปิดเร็ว หรือถ้านานเกินแล้วปากมดลูกยังเปิดไม่มาก หมออาจพิจารณาเร่งคลอดให้ค่ะ ของเราไปหาหมอตอน9โมง ปากมดลูกเปิด2ซม. กว่าจะเปิดครบก็5ทุ่มกว่า คลอดตอนเที่ยงคืน3นาทีค่ะ

แนะนำคุณแม่นั่งท่าผีเสื้อนะค่ะ ช่วยให้ปากมดลูกเปิดเร็วค่ะ บ้านนี้วันไปรอคลอดปากมดลูกเปิดช้าเดือบได้ผ่า พยาบาลเลยแนะนำให้ลุกนั่งทาสผีเสื้อ อย่านอนเยอะ พอนั่งผ่านไปชั่วโมงเดียวคลอดเลยจ้า

แล้วแต่คนจร้าแม่ บ้านนี้ตี3เปิด1เซน 20:35 8เชน คลอด21:09 แนะนำถ้าเริ่มปวดอย่าเกร็งน้าแม่ปากมดลูกจะเปิดช้า ให้ผ่อนคลายหายใจเข้าออกลึกๆช้าๆ สู้ๆจร้า

บ้านนี้เปิด1เซน รอดูอาการยุที่บ้านตอนนี้แค่ปวดท้องแล้วก้คล้าย พอทนได้ยุ่ อีกนานไหมกว่าจะคลอดค่ะ

ของแม่ตรวจครั้งแรกตี5ครึ่ง1เซน ตรวจครั้ง2 07:00 ได้3เซน ตรวจครั้ง3 08:00เปิด7เซนค่ะ 08:55คลอดน้องจ้า🥰

ของเราประมาณ5ชม.ค่ะ จะรุ้สึกปวดๆคลายๆ เจ็บถี่จัดช่วงชม.สุดท้ายก่อนคลอด

บ้านนี้ ตอนท้องแรก เปิด1เซ็น ตั้งแต่ 6.00เช้า คลอด 19.30 แต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้เปิด1เซนตั้งแต่8โมงถึง2ทุ่มค่ะถึงได้คลอด😅 แล้วแต่คนด้วยนะคะ

คลอดหรือยังคะ นอนที่เดียวกันเลย ทางนี้กำลังจะผ่าวันนี้ค่ะ