ปากมดลูกเปิดแค่1เซนใช้เวลานานมั้ยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าวันนี้มีมูกใสไหลออกมามีอาการปวดท้องร่วมด้วยไปหาหมอมาแล้วหมอบอกปากมดลูกเปิดแค่1เซนนี้ใช้เวลานานมั้ยค่ะกว่าจะเปิดเพิ่ม🥰🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปากมดลูกเปิดแค่1เซนใช้เวลานานมั้ยค่ะ
16 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดน้องได้16วันแล้วนะคะไม่มีเวลาเค้ามาดูเลย😂

ขึ้นอยู่กับแต่ละคนค่ะของเรา2-3ชั่วโมงเปิดทีละเซน

ปากมดลูกเปิดแล้วแม่คลอดหรือยังคะ

แล้วแต่คนจ้าแม่

ชม.ละเซ็นค่ะ แม่

2y ago

หมอให้กลับมาบ้านก่อนอะค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่