อยากถามแม่ๆเรื่องฟันของลูกค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าลูกๆฟันขึ้นตอนกี่เดือนคะ ทางนี้ขึ้นคู่แรกตอน4เดือนครึ่ง คู่ข้างบนขึ้นอีกตอน6เดือน ตอนนี้7เดือนกำลังขึ้นอีก แบบนี้ปกติไหมคะ😂 เพราะสงสารน้องงอแงหงุดหงิดเวลาฟันจะเกิดตลอดเลย

อยากถามแม่ๆเรื่องฟันของลูกค่ะ
6 ตอบกลับ

ปกติค่า