อยากถามแม่ๆเรื่องฟันของลูกค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าลูกๆฟันขึ้นตอนกี่เดือนคะ ทางนี้ขึ้นคู่แรกตอน4เดือนครึ่ง คู่ข้างบนขึ้นอีกตอน6เดือน ตอนนี้7เดือนกำลังขึ้นอีก แบบนี้ปกติไหมคะ😂 เพราะสงสารน้องงอแงหงุดหงิดเวลาฟันจะเกิดตลอดเลย

อยากถามแม่ๆเรื่องฟันของลูกค่ะ
6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราขึ้นทีละ 4 ซี่เลยค่ะ มีฟัน 16 ซี่ตั้งแต่ไม่ถึงขวบครึ่ง ความงี่เง่าไม่ต้องพูดถึงขิคาบเต้าทั้งวันทั้งคืน แม่แช่น้ำแข็ง แช่ผลไม้ แช่ยางกัดให้น้องกัดเล่นลดปวดได้ค่ะ

3w ago

บ้านนี้ก็กัดยางไปทะเลาะไปค่ะ สงสัยหมั่นเขี้ยว

ลูกเรา ขึ้นคู่ แรก 6 เดือน คู่ 2 ตอน 7 เดือน คู่ที่ 3 ตอน 8 เดือน สังเกตได้จาก ข้าวไม่กิน นมไม่กินนั่นแหละ ฟันกำลังจะมาละ

บ้านนี้เข้า8เดือน ยังไม่โผล่มาสักซี่เลยค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ เห็นแต่ละคอมเม้นแม่เริ่มกังวลแล้วค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนกว่า ยังไม่ขึ้นเลยค่า55

8เดือน 7ซี่ค้าบ 🩷🩷

ปกติค่า