ซาวด์ 4 มิติ ควรซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าตามคลินิคเขากำหนดไกมค่ะว่าซาวด์ 4 มิติต้องจำกัดว่ากี่วีคถึงกี่วีคที่เขาจะซาวด์ให้ ราคา ประมาณกี่บาท#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ราคาแล้วแต่ที่นะคะ แม่โทรถามได้เลยค่ะ ส่วนตัวซาวตอน4เดือน เห็นชัดเช็คพวกอวัยวะภายในได้เลย