อยากสอบถามใบอัลตร้าซาวด์

อยากสอบถามแม่ๆว่าตรงไหนคือความยาวของลูก และตรงไหนคือ น้ำหนักลูกคะ .ขอบคุณค่ะ.

อยากสอบถามใบอัลตร้าซาวด์
2 ตอบกลับ

BPD (HC) ความยาวหัวถึงขา 3.40 เซน EFW1 น้ำหนักน้อง 97 กรัมค่ะ คำนวนขนาดแล้วตามเกณฑ์ดีค่ะ ดูที่ GA 14w1d ที่มีเครื่องหมาย ✔️

ลองดูค่ะแม่