แม่ๆคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าคลอดน้องตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ เพราะแม่ๆรอบกายมักจะคลอดก่อนกำหนด เลยอยากจะสอบถามแม่ๆในนี้บ้างคะ 🥰

1 ตอบกลับ

เด็กส่วนมากช่วง 37-39 วีคก็คลอดแล้วค่าาา และไม่ถือเป็นการคลอดก่อนกำหนด แค่อยู่ไม่ถึงกำหนดตามที่หมอคาดการณ์ค่ะ แต่บ้านนี้ 38 วีคแล้วยังเงียบอยู่ อยากแตกไวๆเหมือนบ้านอื่นค่ะ อึดอัดมาก 😂

3y ago

อีกไม่เท่าไหร่ก็ได้เจอตัวเล็กแล้วนะคะแม่ อดทนรอค่ะ 🥰🥰