เตรียมของให้ลูก ตอนท้องกี่เดือนกันคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เตรียมของให้ลูกน้อยตอนท้องกี่เดือนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำ ตอบนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ กำหนดคลอด4กุมภา

5เดือนเเล้วไม่มีอะไรเบยึ่ะรอสัก8เดือนค่อยเตรียม

เตรียมเมื่อ31 วีคค่ะ ตอนนี้ 32+3 พร้อมหิ้วมากค่ะ 😂😂

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

5เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆเลย

เราเตรียม​ตอนจะเข้า7เดือน

เราทยอยซื้อตั้งแต่13wค่ะ

เราเตรียมตอน5เดือนค่ะ

เตรียมตอน 8 เดือนจ้า

เราเตรียมตอน 5 เดือน