ตั้งครรภ์ 36+5 Week ปวดท้องน้อยด้านขวา

อยากสอบถามแม่ๆว่า มีอาการปวดท้องด้านขวามา 2 วันแล้วอาการรุนแรง ไปหาหมอมดลูกไม่เปิด ต้องดิ้นดี แต่ท้องแข็งบ่อย ใช่อาการของไส้ติ่งอักเสบไหมค่ะ ใีแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️