น้อง​ คลอดได้22วัน

อยากสอบถามแม่ๆว่า​ ผื่นขึ้นตามแก้ม​ ทำยังไงถึงจะหายคะ​ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้ครีมทาแก้ผดผื่นของผลิตภัณฑ์ Fae&Mae ค่ะ ลองใช้ดูค่ะ เพราะตอนนี้น้องผดจางลงค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​คะแม่

ลองใช้ตัวนี้ดูค่ะแม่😊 บ้านนี้ใช้แล้วหาย,ดีขึ้นเยอะมากเลยค่ะ☺️

2y ago

ขอบคุณ​คะแม่

ทาครีมทาผื่นค่ะ

ครีมนี้ค่ะ