คุณแม่มือใหม่

อยากสอบถามแม่ๆว่า ส่วนใหญ่แรกเกิด ใช้ผ้าอ้อมหรือแพมเพิสกันคะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ขยันซัก มีเวลาซัก มีแดดให้ตากก็ผ้าอ้อมค่ะ ถ้าชอบสะดวกสบายก็แพมเพิส เพราะแรกเกิดฉี่บ่อยค่ะบ้านนี้ใส่ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ พอโตมาหน่อยค่อยสลับผ้าอ้อมค่ะ

ผ้าอ้อมดีกว่าค่ะ