เลี้ยงแมวร่วมกับเด็กทารก

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนเลี้ยงแมวร่วมกับเจ้าตัวเล็กบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยคะด้วยพื้นที่จำกัดเราอยู่คอนโดมีน้องแมวทั้งหมด4ชีวิต ด้วยพื้นที่ๆค่อนข้างแคบเราจะจัดการปัญหานี้อย่างไรดี ปล.ไม่ได้ต้องการจะทอดทิ้งน้องแมวนะคะ คืออยากหาแนวทางการอยู่ร่วมกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังเล็กมากอยู่ อาจจะแยกส่วนสักนิดนึงค่ะ แล้วพอเริ่มโตขึ้นหน่อย สามารถให้แมวและน้องได้ทำความคุ้นเคยได้ค่ะ