คำพูดฆ่าฉันกับลูกไม่ได้

คำพูดคนสามารถทำร้ายจิตใจได้ แต่ฉันไม่แคร์ อโหสิกรรมให้เขา แล้วเราก็จะมีความสุข เกิดเป็นแม่หญิงต้องสตรอง #ไอรินผู้หญิงคิดบวก #แมว9ชีวิต #singelmom

คำพูดฆ่าฉันกับลูกไม่ได้
49 ตอบกลับ

จริงค่ะคุณแม่ ชีวิตเราต้องเดินต่อไปข้างหน้าค่ะ อย่าสนใจคำคนดูถูกเราค่ะ ต้องคิดถึงคุณลูกของเราไว้เท่านั้นค่ะ สู้ ๆ นะคะ ผู้หญิงแกร่งมีเสน่ห์ที่สุดเลยค่ะ

สวยและเก่งสุดๆเลย คุณแม่พยาบาล เป็นพยบ ทำได้ทุกอย่างค่ะ เพราะพวกเราเก่งและถึกมากกกก ❤❤❤

ช่วงตั้งท้องต้องสตรองแค่ไหนกันนะ ถึงจะไม่รู้สึกอะไร ต้องคิดบวกแบบแพท ณปภาอะ

สู้ๆน๊าแม่ อย่าไปแคร์ค่ะ เข้มแข็งเดินหน้าต่อไปค่ะ ให้กำลังใจแม่น๊าาา❤

5y ago

😘✌️

สู้ๆจ้า อย่าคิดมาก เพื่อลูกมีสุขภาพที่แข็งแรงจ้า

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็ซิงเกิ้ลมัมจ้า

5y ago

Love Love Ka Su Su ✌️😘

หน้าเหมือนแต้วเลย น่ารักค่ะแม่ไอริน

แมว9ชีวิต????เกี่ยวไรกับคนท้อง???

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆจ้าแม่อย่าได้แคร์เนอะ