ตกขาว

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหน เวลาตั้งครรภ์แล้วเป็นตกขาวบ้างคะ พอจะมีวิธีแก้ไขไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ตกขาวในช่วงท้องเป็นเรื่องปกติ ค่ะ คุณแม่คอยรักษาความสะอาดเรื่อย ๆ ก็พอค่ะ ปกติใช้ Saugella ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น และ ใช้น้ำยาซักมือชุดชั้นในค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำ

ตกขาวกับคนท้องเปนของคู่กันค่ะ ปล่อยเลย แต่ถ้ามีสีน้ำตาลคันแสบต้องไปหาหมอค่ะ

คนท้องมีตกขาวเป็นเรื่องปกติจ้า เด้วหายเองไม่ต้องทำไรจ้า

ขอบคุณนะคะ สำหรับคำแนะนำ