อยากรู้ว่าได้ลูกหญิงหรือชาย

อยากสอบถามแม่ๆบ้านใหนพอจะรู้บ้างคะ หมออัลตร้าซาวด์รูปนี้แล้วก็บอกแค่ว่าได้ลูกสาว เเต่เราดูไม่ออกว่าหญิงหรือชาย แม่ๆบ้านใหน พอจะรู้ไหมคะว่าดูเเบบใหน. ขอบคุณสำหรับคำตอบแม่ล่วงหน้าด้วยคะ🙏💖

อยากรู้ว่าได้ลูกหญิงหรือชาย
1 ตอบกลับ

ภาพนี่น่าจะมองไม่เห็นค่ะ เป็นมุมข้างเห็นแต่หัวกับตัว