2วันถ่าย1รอบ

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นว่าตอนนี้น้องได้5เดือน17วันแล้ว 2วันถ่าย1ครั้งปกติไหมคะ น้องเริ่มถ่ายแบบนี้ตั้งแต่4เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องทานแค่นมอยู่ใช่ไหมคะ นมมันย่อยง่ายดูดซึมไปใช้ได้เกือบหมดเหลือกากนิดเดียว

3y ago

น้องทานแค่นมแม่อย่างเดียวค่ะ