ท้องแหลมหรือท้องกลม

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ว่าท้องแบบนี้เรียกว่าท้องแหลม หรือ ท้องกลมคะ มีแต่คนทักว่าท้องแหลม อาจจะได้ลูกชาย 29W แล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

ท้องแหลมหรือท้องกลม
63 ตอบกลับ

เราว่าผู้หญิงหรือผู้ชายท้องคนท้องก็กลมเหมือนกันหมดนะ

กลมค่ะ ลักษณะเหมือนท้องเราเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

กลมคะ เราก้ท้องกลม ตอนนี้30w6d แร้วยังไม่รุ้เพศเลยคะ

บ้านนี้มีแต่คนทักท้องแหลม พอไปซาวด์ได้ลูกชายจ้า

30+ยังไม่รุ้เพศน้องเลยค่ะ เเม่บ้านนี้คลอดวันไหนค่ะ

5y ago

กำหนดคลอด 9 กุมภาค่ะ

กลมค่ะ ไม่เกี่ยวกันค่ะลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแหลม ได้ลูกสาวค่ะ

ท้องกลม​ท้อง​แหลมไม่สามารถ​บอก​เพศ​ได้จ้า​

ท้องเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ได้ลูกชาย28w4dค่ะ

หน้าท้องไม่สามารถบอกได้นะคะอยากรู้ต้องซาว

5y ago

ซาวด์แล้วแต่ยังไม่รู้เพศค่ะแม่