ท้องแหลมหรือท้องกลม

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ว่าท้องแบบนี้เรียกว่าท้องแหลม หรือ ท้องกลมคะ มีแต่คนทักว่าท้องแหลม อาจจะได้ลูกชาย 29W แล้วยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

ท้องแหลมหรือท้องกลม
63 ตอบกลับ

กลมค่ะคล้ายๆกันเลยค่ะบ้านนี้ลูกสาวจร้า

ท้องกลมค่ะ แต่เราท้องแหลมได้ลูกสาวนะคะ

กลมค่ะบ้านนี้กลมเหมือนกันได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมได้ลูกสาวคะ 6เดือนนิดๆ

กลมคะ ถ้าแหลมคือจะพุ่งไปข้างหน้าเลย

กลมจ้าาา บ้านนี้ 31 วิค ได้ลูกชายจ้าา

บ้านนี้ท้องแบบนี้เรยได้ลูกสาวค่ะ

แม่ฝากท้องที่ไหนคะ รพ หรือคลินิก

5y ago

ฝากคลินิคค่ะ ซาวด์แล้วแต่ยังไม่ทราบเพศน้อง หมอนัดซาวด์อีกทีกลางเดือนหน้าค่ะ

ของเราแหลมกว่า ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ท้องกลมได้ชายค่ะ