ลูกช่วง1-3เดือน ทำอะไรกันบ้างในแต่ละวัน

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่น ลูกในช่วงวัย1-3เดือนมีกิจวัตรอะไรกันบ้างในแต่ละวัน/เวลา แล้วร้องไห้กันขนาดไหนคะ มีวิธีปลอบลูกยังไงไม่ให้ร้องงอแง // บ้านนี้ต้องอุ้มตลอดเลย แม่เมื่อยมากกก ??

1 ตอบกลับ

ชวนลูกคุยค่ะ