ลูกช่วง 1-2 เดือนของแม่ๆนอนวันละกี่ครั้ง ครั้งละกี่ชั่วโมงกันค่ะ

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 4 วัน ช่วง 2-3 วันมานี่น้องนอนกลางวันแค่วันละครั้ง ครั้งละ 3-4 ชั่วโมง หลังจากนั้นก็ไม่นอนอีกเลย ทำเอาคนเป็นแม่เหนื่อยมาก งานบ้านไม่ได้ทำเลย เวลาพักผ่อนไม่มีเลยค่ะ ลูกของแม่ๆนอนกันนานแค่ไหนค่ะ แชร์ประสบการณ์เป็นการเสริมแรงใจหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกัน​ค่ะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราอาจจะคาดหวังเกินไป เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ