ท้อง7เดือนมีน้ำนมไหล

อยากสอบถามแม่ๆบ้านนี้ท้อง7เดือนมีน้ำนมไหลอันตรายมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแค่แม่อย่าไปบีบ เค้น ปั๊มให้น้ำนมออกมานะคะ อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้เพราะมดลูกบีบตัว ถ้าเลอะเสื้อให้ใช้แผ่นซับน้ำนมค่ะ

เราท้องแรกไหลตอน6เดือน ท้องสองนี่7เดือนแล้วยังไม่มีไหลเลย😂

ปกติค่ะ บ้านนี้37+4ยังไม่มีน้ำนมไหลเลยค่ะ

ปกติค่ะ ใช้แผ่นแปะนำ้นมมาแปะไว้ก่อนเลย

ปกติค่ะ