สอบถามแม่ๆสายทำงานออฟฟิศค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆนิดนึงค่ะ สำหรับแม่ๆสายทำงานออฟฟิศ มีใครหยุดก่อนเพื่อรอไปคลอดไหมคะ ? พอดีว่าแม่เองมีความคิดว่าพอได้สัก 9 เดือน จะลาหยุดอยู่บ้านไปก่อนเลย กลัวมีเหตุฉุกเฉินหน่ะค่ะถ้าอยู่ที่บริษัท เกรงว่าจะวุ่นวายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้กะคิดๆอยู่ค่ะ แต่ว่าคลอดที่นี้ไม่ได้กลับต่างจังหวัด ใจนึ่งก้ว่าจะทำจนกว่าไม่ไหวอีกใจก้กะจะเอาให้ตลอดที่ทำงานเลยค่ะ

2y ago

อันตรายอยู่นะคะแม่ ยังไงเราหาหนทางอยู่บ้านนิ่งๆดีกว่านะคะ เพื่อลูกปลอดภัยระดับนึง 😁