สอบถามแม่ๆสายทำงานออฟฟิศค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆนิดนึงค่ะ สำหรับแม่ๆสายทำงานออฟฟิศ มีใครหยุดก่อนเพื่อรอไปคลอดไหมคะ ? พอดีว่าแม่เองมีความคิดว่าพอได้สัก 9 เดือน จะลาหยุดอยู่บ้านไปก่อนเลย กลัวมีเหตุฉุกเฉินหน่ะค่ะถ้าอยู่ที่บริษัท เกรงว่าจะวุ่นวายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 27 มกรา 66 ค่ะ กลับต่างจังหวัดช่วงปีใหม่ แล้วลายาวเลยค่ะ น่าจะ36-37 วีคได้ แม่เหนื่อยไม่ไหวแล้ว

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 มกรา 66 ค่ะแม่ ตอนนี้ก็ 34 วีคแล้ว ขับมอไซต์ไปทำงาน ลุกๆนั่งๆที่ออฟฟิศ ลำบากมากค่ะ