สอบถามการเตรียมตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆนะคะว่า ช่วงตอนเตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์ คุณแม่ทานโฟลิค ครบ3 เดือนแล้ว ทานต่ออีกหรือหยุดแค่นั้นคะ

1 ตอบกลับ

ทานต่อไปเรื่อยๆช่วยบำรุงคะ แต่ถ้าตั้งครรภ์แล้วจะหยุดคะไปฝากครรภ์แล้วให้ยาบำรุงครรภ์ที่หมอจัดให้มาทานแทนคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ