ท้องแรกเห็นลูกดิ้นชัด

อยากสอบถามแม่ๆท้องแรกเห็นลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

23 ตอบกลับ

ของเรารู้สึกว่าลูกตอดตุบๆตอน19วีคค่ะ และเริ่มรู้สึกว่าลูกถีบแรงขึ้นตอน21วีค แต่คุณหมอบอกว่าถ้าอยากรู้สึกชัดกว่านี้ต้องช่วง28วีคค่าา

บ้านนี้20+5wยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่วันนี้ไปให้หมอซาวน์ดู น้องดิ้นปกติค่ะ แต่แม่ไม่รู้สึก แม่หน้าท้องหนาด้วยค่ะ

เริ่มตอด17วีคค่ะ ตอนนี้19วีคก็รู้สึกแค่ว่าตอดค่ะ หน้าท้องหนาคะ มองหน้าท้องไม่เห็นถ้าไม่เอามือจับ

ของเค้าเห็นตอดตอน17วีค3+ตอนนี้18วีค1วันน้องเงียบมาก ตั้งแต่เมื่อวาน กังวลมากเลยค่ะ

16 วีค ก็เริ่มตอดแล้วค่ะ ตอนนี้ 19 วีค เตะจนจุกเลย มองเหนที่หน้าท้องตุ้บๆเลยค่ะ

16 week ค่ะ เริ่มรู้สึกเยอะตอน 18 week ค่ะ แต่ยังมองผ่านหน้าท้องไม่เห็นค่ะ

แบบชัดๆเลย ประมาน5-6เดือนขึ้นไปคะ ตอนนี้เราท้องสอง 21วีค แค่ตอดๆเอง

บ้านนี้หน้าท้องหนาหน่อย รู้สึกประมาณ19-20 วีคค่ะ

บ้านนี้พึ่งจะรู้สึกว่าโดนตอดตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้18-19วีคค่ะเห็นหน้าท้องดิ้น