ท้องแรกเห็นลูกดิ้นชัด

อยากสอบถามแม่ๆท้องแรกเห็นลูกดิ้นกันตอนกี่วีคค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้20สัปดาห์ค่ะเห็นดิ้นแล้วค่ะ

21+4 เหมือนวิ่งเต้นในท้องแม่เลยค่ะ 😂

19วีคแม่น้องไม่ค่อยหนา20วีคดิ้นชัด

17วีคเริ่มตอด18วีคเห็นชัดแล้วค่ะ

ของบ้านนี้16วีคค่ะแต่ตอดเบาๆ

20วีค ดิ้นเก่งมากทั้งวัน😆

บ้านนี้18wหน้าท้องดิ้นค่ะ

บ้านนี้22วีคค่ะ

ของแม่20วีคค่ะ

19 ค่ะ ดิ้นชัด