ลูกมีปัญหาด้านการกินนมมากๆเลยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนพอจะมีวิธีให้ลูกดูดขวดได้ง่ายบ้างค่ะ ลูกจะไม่ยอมดูดขวดไม่ยอมกินนมเลยถ้าคนอื่นป้อน แต่ถ้าแม่ป้อนเอง ลูกถึงจะยอมกิน ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กังวลใจมากเรื่องนี้

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินกับแม่ แปลว่าน้องติดกลิ่นแม่ค่ะเวลาคนอื่นป้อน ต้องป้อนท่าเดียวกันกับแม่และเอาเสื้อผ้าแม่มาไว้ใกล้ๆตัวน้องค่ะ ลองดูนะคะ