ขนาดท้องเล็กไปไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่าท้อง7เดือนแล้วแต่คิดว่าท้องเล็กมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขนาดท้องเล็กไปไหมคะ
19 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกก็พอค่ะ ลูกตามเกณฑ์แข็งแรงดีก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็ 7 เดือนแล้วค่ะ กำหนดคลอด 10/01/65 คิดว่าน่าจะใกล้ๆกันนะคะ😁😁

3y ago

ไล่ๆกันหมดเลยค่ะ ☺️☺️

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์มาตรฐานดีกว่าค่ะ เพราะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สามารถทำให้รู้ได้ว่าเด็กตัวเล็กหรือตัวใหญ่นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่ามีแค่นี้เหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมอกี่รอบหมอก็บอกน้ำหนักดีน้ำคร่ำสวย พัฒนาการลูกปกติดี แต่น้ำหนักแม่ขึ้นลงๆค่ะ😂

3y ago

บ้านนี้หมอให้แม่เพิ่มน้ำหนักค่ะ😂

32+3วีค ไปที่ไหนก็มีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมาก ขนาดหมดยังบอกว่าท้องเล็ก เเต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ค่อยกังวลอะไรมากค่ะ

7เดือนเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็กซาวแล้วหมอบอกตัวเล็กหน่อยอาจะเพราะแม่ตัวเล็ก นน.ประมาน 1092 หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ไม่เล็กนะคะ ทางนี้ตอน7เดือนเล็กกว่าอีกค่ะ แต่น้องออกมา3500กรัมเลยค่ะ ท้องเล็กแต่ตัวเล็กออกมาจัมโบ้เลยค่ะ

3y ago

ค่ะแม่.ขอให้แม่และตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ❤

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

30+4 wk มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก บางครั้งก็กลุ้มเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 28/12/64 จ้า

27วีคค่ะ คลอดมกราคม ไม่รุ้ว่าท้องเล็กหรือใหญ่ ไม่รุ้นน.ตัวเล็กด้วย555

เราเล็กกว่านี้อีกค่ะแม่ แต่หมอบอกน้องตามเกณฑ์ก็สบายใจ 😉

3y ago

ขอบคุณค่าา❤️