ขนาดท้องเล็กไปไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่าท้อง7เดือนแล้วแต่คิดว่าท้องเล็กมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขนาดท้องเล็กไปไหมคะ
19 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีคค่ะแม่ ท้องเท่าๆกันเลยค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์

3y ago

บ้านนี้31weekค่ะน้องตามเกณฑ์เหมือนกันแต่หมอบอกแม่น้ำหนักขึ้นน้อยเลยแอบกังวลค่ะ

18 week ค่ะ 😂 ท้องแรก ได้ลูกแฝดหญิงทั้งคู่ค่ะ😊❤️

3y ago

20วีค..แฝดหญิงเช่นกันค่ะ😊

ไม่เล็กน่ะค่ะ ท้องกำลังพอดี ใหญ่ไปแล้วอึดอัด

3y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง5เดือนคะ น.นขึ้น9โลแล้วคะ

32w5dไม่ค่อยใหญ่เหมือนกันค่ะ😅

โฟกัสที่น้ำหนักลูกค่ะ

3y ago

ค่าา❤️

เพศอะไรค่ะอม่

คลอดเดือนไหนคะ

3y ago

อยากคลอดเองค่ะท้องแรกกลัวมากๆเลย

28 วีคคะ 😄😄

3y ago

ต้นเดือนมกรา จ้า