สอบถามหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่าน ช่วงตั้งครรภ์ ทำเล็บเจ็ล ได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ควรเลี่ยงดีกว่านะคะ

บ้านนี้ทำค่ะ

2y ago

ช่วงท้องอยู่ทำได้ค่ะ หมอไม่ว่าอะไร แต่ตอนคลอดต้องลบออกค่ะ

ทำปกติค่าา

2y ago

ต่อเล็บเหมือนกันเลยค่ะ แต่ในรูปไม่ชัดเลยย😂😂

ยังทำอยู่จร๊

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ทางนี้อยากทำแต่กลัวหมอด่าค่ะ เลยมาสอบถาม

ทำอยู่ค่ะ