สอบถามคนที่มีประสบการณ์

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่าการซาว 4D มันดีมั้ยหรือจะมีผลอะไรกับเด็กในครรภ์รึป่าวค่ะ ตอนนี้แม่อายุครรภ์ได้ 31 สสัปดาห์ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เคยอ่านมาไม่อันตรายนะคะ แต่จะเห็นน้องชัดเจนมาก แต่ส่วนตัวไม่ชอบค่ะ แอบหลอนเวลาเห็นภาพ 4D 😂😂