มีมูกออกมา เล็กน้อย

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ พอดีเราเพิ่งท้อง ได้ 7 w มีมูกออกมา ปวดท้องเล็กน้อยบางเวลา ยังไม่ได้ฝากครรภ์เพราะว่า ครั้งที่ 1 ท้องลม ครั้งที่ 2 แท้งตอน 6 w ครั้งนี้ก็จะรอให้น้องได้10 w แข็งแรงก็แล้วจะไปฝาก กังวนมากกลัวจะเป็นเหมือนเดิม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเคยผิดปกติ คือไม่ต้องรอค่ะ ควรรีบฝากครรภ์ รพ.หรือคลินิกก็ได้ ไม่ใช่รอ

รีบหาหมอดีกว่าค่ะ