ลื่นล้มในห้องน้ำ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคน เราหน้ามืดลื่นล้มก้นกระเเทกในห้องน้ำ ไม่มีเลือดออก ไม่ปวดท้อง แต่เราก็กลัว กลัวว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้อง มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์นี้ไหมคะ? ปล.เราท้องได้ 8 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

เอาให้สบายใจก็ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ จะได้ไม่ต้องมากังวล