ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยฉีดวัคซีนซีโนแวคค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่ไปฉีดวัคซีนซีโนแวค อาการเป็นยังไงบ้างคะ ควรฉีดหรือไม่ควร แนะนำด้วยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติดีนะคะ ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เลย ฉีดได้ค่ะ บ้านนี้ฉีดครบทั้ง 2 เข็ม เดือนหน้าก็คลอดแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ ที่แชร์ประสบการณ์