ไปคลอดลูกที่โรงพยาบาล

อยากสอบถามแม่ๆที่ไปคลอดลูกที่โรงพยาบาล สำหรับคนที่คลอดเอง พยาบาลเขาจะโกนขนตรงนั้นให้ก่อนคลอดไหมคะ ตอนนี้ท้องแก่มากๆแล้ว จะก้มไปโกนเองก็ลำบากอะค่ะ

29 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ คนแรกโกน คนที่2คลอดอีกโรงพยาบาลไม่โกนค่ะ

2y ago

เหมือนกันจร้า แต่คนแรกหนูไม่ได้โกน คน2รอดูตอนคลอดจร้า แต่จะเตรียมโกนเอง ก่อนคลอด