ไปคลอดลูกที่โรงพยาบาล

อยากสอบถามแม่ๆที่ไปคลอดลูกที่โรงพยาบาล สำหรับคนที่คลอดเอง พยาบาลเขาจะโกนขนตรงนั้นให้ก่อนคลอดไหมคะ ตอนนี้ท้องแก่มากๆแล้ว จะก้มไปโกนเองก็ลำบากอะค่ะ

29 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอของแต่ละรพ.ค่ะหมอบางรพ.ก็โกนบางรพ.ก็ไม่โกนค่ะ

ตอนคลอดคนแรกไม่โกนจ้าแต่ท้อง2ไม่รุ้เพราะยังไม่คลอด

คลอดเองที่โรงบาลชลบุรีทั้ง2ท้องไม่โกนจ้า

อายุเท่าไหร่แล้วค่ะท้องแรกใช่ไหมค่ะ

โรงบาลโกนให้ค่ะ แบตตาเลี่ยนไถ

บ้านนี้พยาบาลจะเป็นคนโกนให้ค่ะ

โกนให้ค่ะ พร้อมสวนก้นให้ถ่าย

ไม่โกนจ้าท้องแรก สวนแค่ฉี่

บ้านนี้ก็อไม่ได้โกนน่ะค่ะ

โกนตั้งแต่ไปรอคลอดเลยจ้า